Cẩm nang công nghệ vi tính

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Pro Display XDR và Mac Pro 2019

, , 293 lượt xem

Apple vừa chia sẻ 2 trang thông tin ‘Tổng quan kỹ thuật’ mới giúp người theo dõi có cái nhìn bao quát về toàn bộ công nghệ cũng như các tính năng của bộ đôi Pro Display XDR và Mac Pro 2019 sở hữu.

Theo trang Macrumors, các thông tin trong file PDF này bao gồm các tính năng và thành phần chính của sản phẩm, với các tóm tắt cực kỳ chi tiết trên mọi thành phần. Về tổng quan ‌thì Mac Pro‌ 2019 sẽ bao gồm vỏ lưới, chip Intel Xeon W, GPU, khe cắm mở rộng PCIe, mô-đun MPX, I / O, chip T2, SSD,…

Apple cũng giải thích lý do cho các lựa chọn thiết kế được thực hiện cho ‌Mac Pro‌ 2019 khi đi sâu vào hiệu suất và liệt kê các thông số kỹ thuật. Phần lớn thông tin này trước đây đã được chia sẻ trong các trang sản phẩm và thông tin quảng cáo do Apple cung cấp, nhưng đây là nguồn tin ngày hôm nay mang đến cái nhìn toàn diện nhất cho về Mac Pro 2019.

Tương tự, file thông số kỹ thuật của Pro Display XDR cũng giới thiệu chi tiết các thành phần màn hình, hệ thống đèn nền LED, bộ điều khiển thời gian, độ chính xác hiển thị, chế độ tham chiếu,…

Nhìn chung, đây là những tài liệu rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu thêm về ‌sản phẩm Mac Pro‌ 2019 và Pro Display XDR trước khi mua.

Theo Macrumors