Cẩm nang công nghệ vi tính

My Storytime: tính năng trợ lý mới của Google, hỗ trợ phụ huynh đọc sách cho con

, , 212 lượt xem

Hãng công nghệ Google vừa ra mắt một tính năng trợ lý mới có tên là My Storytime, cho phép bậc làm cha mẹ mô phỏng việc đọc sách cho con của mình nghe khi vắng nhà.

Bậc phụ huynh có thể ghi âm giọng đọc của mình với các chương của câu chuyện và người thân ở nhà có thể yêu cầu Google Nest đọc các bản ghi âm đó cho trẻ nghe.

Việc thực hiên khá dễ, phụ huynh chỉ cần truy cập trang web My Storytime, đăng nhập tài khoản Google được kết nối với loa Nest của bạn. Sau đó, bạn sẽ được nhắc tạo một số bản ghi âm và các hướng dẫn, như thời gian kể chuyện thông qua Nest, câu chuyện bạn muốn nghe, nghe lại chương đó hay đọc một câu chuyện khác…
Khi tính năng được thiết lập, người ở nhà chỉ cần nói “Hey Google, nói chuyện với My Storytime” là có thể chọn bản ghi của câu chuyện hoặc chương sách muốn cho con nghe.
Trong những năm gần đây, Google gia tăng quảng bá các sản phẩm thông minh trong nhà, bao gồm loa thông minh, hiển thị thông minh, thiết bị trực tuyến, chuông cửa thông minh, máy ảnh và ổ khóa thông minh…
Tính năng trợ lý đọc sách có thể là một cách tuyệt vời bổ sung nhằm giúp các thành viên trong gia đình giữ được kết nối khi họ không gần nhau.

MB