Cẩm nang công nghệ vi tính

Máy tính Acer Chromebook 516 GE nhắm thẳng đến các game thủ

12 lượt xem

Chromebook và trò chơi không phải là hai thứ thường đi cùng nhau, nhưng tất cả đều đang thay đổi khi Acer Chromebook 516 GE xuất hiện.

Máy tính Acer Chromebook 516 GE đầy hứa hẹn cho các game thủ

Máy tính xách tay Acer Chromebook 516 GE hứa hẹn có thể truy cập hơn 1.000 trò chơi thông qua trò chơi đám mây từ Nvidia GeForce Now, Xbox Cloud Gaming và Amazon Luna. Mặc dù bây giờ có thể là thời điểm tốt để đổ một cái cho Stadia của chính Google, điều đáng buồn là nó đang chết dần chết mòn.

Đó là trò chơi được chăm chút, nhưng còn phần cứng thì sao? Acer cho biết Chromebook 516 GE được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và 16GB RAM LPDDR4X. SSD 256GB PCIe NVMe xử lý bộ nhớ, nhưng hãy nhớ – bạn đang phát trực tuyến tất cả các trò chơi của mình, vì vậy bạn không cần terabyte trên terabyte dung lượng lưu trữ ở đây. Chào mừng đến với tương lai!

Ngoài ra, còn có màn hình tốc độ làm tươi 120Hz siêu mượt chạy ở WQXGA (2560×1600) và có kích thước 16 inch. Gam màu 100% sRGB có nghĩa là các game thủ và các nhà quảng cáo đều mong đợi khả năng tái tạo màu sắc ngay tại chỗ, bất kể họ đang làm gì.

Một số thông tin đáng chú ý khác là hỗ trợ âm thanh DTS đi kèm cũng như bàn phím chơi game bao gồm hỗ trợ công nghệ chống bóng mờ. Điều đó có nghĩa là đầu vào siêu nhanh không phải là vấn đề và vâng, có hỗ trợ RGB. Rốt cuộc, nó sẽ không phải là một máy tính xách tay chơi game nếu không có nó.

Rất nhiều cổng tô điểm cho Chromebook 516 GE – Acer cho biết chúng tôi có thể tìm kiếm các cổng kép USB Loại C, USB Loại A và HDMI trong khi Bluetooth 5.2 cũng có sẵn. Tăng 9 giờ sử dụng pin khi chơi game và bạn thực sự không thể sai lầm được.

Về giá cả, Acer Chromebook 516 GE sẽ được bán với giá £ 849 / $ 649 / € 999 khi nó được bán ra. Điều đó sẽ xảy ra vào tháng 10 tại Hoa Kỳ, Châu Âu vào tháng 12 và Vương quốc Anh vào tháng 1 năm 2023.

Pencil