Cẩm nang công nghệ vi tính

Mac Pro sẽ có tùy chọn nâng cấp SSD 8TB và Radeon Pro W5700X

, , 204 lượt xem

Apple hôm nay đã phát hành Mac Pro, chiếc máy trạm cao cấp được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp. Được biết, ‌Mac Pro‌ biến thể tiêu chuẩn có giá từ 5,999 USD và có rất nhiều tùy chọn nâng cấp khác có sẵn.

Hiện tại, ‌Macbook Pro‌ có đạt tối đa 4TB dung lượng lưu trữ SSD, nhưng trong tương lai, Apple có kế hoạch mở rộng lên 8TB. Trên trang thông số kỹ thuật, Apple nói rằng tùy chọn lưu trữ SSD 8TB sẽ ‘sớm ra mắt’.
Giá bán của phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ nhưng với tùy chọn 4TB có giá thêm 1,400 USD, phiên bản 8TB SSD có thể sẽ rất mắc. Được biết, Apple lần đầu tiên giới thiệu các tùy chọn lưu trữ SSD 8TB trong MacBook Pro và phiên bản đó có giá mắc hơn đến 2,200 USD so với tùy chọn lưu trữ 1TB.

Apple hiện cũng cung cấp các card đồ họa Radeon Pro 580X, Radeon Pro Vega II và Radeon Pro Vega II Duo, nhưng trong tương lai gần, công ty cũng sẽ cung cấp cả GPU Radeon Pro W5700X một hoặc hai nhân với bộ nhớ GDDR6 16GB.

Đáng tiếc là hiện tại, thông tin về ngày ra mắt và giá bán của phiên bản cấu hình SSD 8TB + Radeon Pro W5700X vẫn chưa được tiết lộ.

Trong khi các model Mac Pro‌ được đặt hàng hôm nay sẽ xuất xưởng trong khoảng thời gian từ 19/12 đến 27/12.

SN