Cẩm nang công nghệ vi tính

Laptop MacBook Pro 16 inch có thể đi kèm với củ sạc USB-C 96W

, , 185 lượt xem

Theo một báo cáo mới nhất đến từ Chongdiantou, Apple dường như sẽ trang bị củ sạc USB-C 96W cho mẫu MacBook Pro 16 inch, dự kiến sẽ được trình làng vào cuối tháng 10.

Cụ thể, Chongdiantou cho biết họ vừa nhận được một bức ảnh từ một nguồn không không xác định, cho thấy củ sạc của model MacBook Pro 16 inch năm nay sẽ có công suất lên tới 96W và số model là A2166. Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết phụ kiện mới sẽ có kích thước tương tự củ sạc USB-C 87W của MacBook Pro 15 inch.

Theo Macrumors, mặc dù hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay khá sơ xài nhưng được biết, Apple trước đó đã xác nhận rằng Pro Display XDR sắp tới của họ sẽ hỗ trợ sạc 96W, công suất lớn hơn mức cần thiết cho bất kỳ thiết bị nào mà Apple hiện đang bán. Do đó, có lẽ bộ sạc này cũng dành cho MacBook Pro 16 inch.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các báo cáo trước đây, Apple sẽ ra mắt mẫu laptop MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, có viền màn hình mỏng hơn nên kích thước tổng thể của máy không lớn hơn nhiều so với MacBook Pro 15 inch. Ngoài ra, đây sẽ là mẫu MacBook đầu tiên được trang bị bàn phím switch cắt kéo mới có độ bền và trải nghiệm gõ phím tốt hơn so với bàn phím cánh bướm hiện tại. Cuối cùng, MacBook Pro 16 inch được đồn đại là sẽ đi kèm mức giá khởi điểm lên tới 3,000 USD (khoảng 69.7 triệu đồng).

SN