Cẩm nang công nghệ vi tính

Laptop HP EliteBook đa chế độ có pin 17 tiếng, 32GB RAM

, 224 lượt xem

Với màu sắc hoàn toàn mới là xanh biển sâu cùng cảm hứng từ hình dạng của những viên đá quý, HP Spectre x360 13 được cắt vát để cho ra đời một thiết kế thanh mảnh trong bộ khung sắc gọn.

Hiệu năng thiết kế của sản phẩm cũng được chú trọng với cổng USB-C được bố trí ở góc phải giúp người dùng quản lý cáp nối, cùng thiết kế vát kép cho phép thao tác mở máy từ cả ba phía.

Máy tính đa chế độ HP Spectre x360 13 thế hệ mới cũng được trang bị các tính năng bảo mật nâng cao: Đăng nhập nhanh chóng và bảo mật với camera hồng ngoại Full HD cùng đầu đọc vân tay tích hợp và cơ chế gạt tắt cho phép ngắt điện ống kính camera khi không dùng đến. Hơn nữa, sản phẩm cũng được trang bị màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View, giúp người dùng dễ dàng bảo vệ các thông tin nhạy cảm trên màn hình máy tính khi sử dụng tại nơi công cộng.

HP Spectre x360 13 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 mới nhất, có khả năng kết nối Wi-Fi với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1Gbps.

Kế thừa những tính năng của dòng máy tính HP Elite cao cấp, máy tính đa chế độ HP EliteBook x360 1040 G5 có màn hình 14-inches ướm gọn trong bộ khung của một thiết bị 13-inches. Với thiết kế sử dụng khung nhôm nguyên khối ứng dụng công nghệ cắt CNC, sản phẩm mới của dòng HP Elite có khả năng xoay gập 360 độ, cùng độ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD.

HP EliteBook x360 1040 G5 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, bộ nhớ RAM 32GB, và ổ lưu trữ lên đến 2TB, thời lượng pin lên đến 17 tiếng, tùy chọn mô-đun 4G LTE, tùy chọn màn hình hiển thị ngoài trời HP Outdoor Viewable Display với lớp kính chống lóa cùng độ sáng 700-nit, và tùy chọn màn hình chống nhìn trộm HP Sure View.

Ngoài ra, HP EliteBook x360 1040 G5 còn được trang bị giải pháp bảo mật tăng cường bởi phần cứng, như HP Sure Start Gen4 (giúp tự động khôi phục BIOS), HP Sure Recover và tính năng tạo bản sao hệ thống Embedded Reimaging cho phép người dùng tự khôi phục về bản sao hệ điều hành gần nhất thông qua kết nối mạng.

SN