Cẩm nang công nghệ vi tính

Laptop chơi game dùng chip AMD – Làn gió mới cho thị trường laptop gaming tại Việt Nam

, , 302 lượt xem

Trong bối cảnh của thị trường laptop gaming khá nhàm chán thì sự quay lại của AMD mang đến một làn gió mới với hàng loạt mẫu máy tính mức giá tốt, hiệu năng cao.

AMD đã tái xuất thị trường, với laptop có cấu hình chip Ryzen đã tạo nên một sự thích thú nhất định cho người dùng công nghệ. Vì hãng AMD đã hợp tác với các nhà sản xuất laptop hàng đầu như Asus, Acer, HP, Lenovo, MSI,… để giới thiệu nhiều mẫu laptop với cấu hình đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đặc biệt là giới gaming.

Ngoài các dòng CPU có hiệu năng cao cho laptop gaming như Ryzen 5 3550H, Ryzen 7 3750H, thì các nhà sản xuất laptop cũng rất hứng thú với dòng card đồ họa Radeon RX 5000M Series vừa được AMD giới thiệu. Đây được xem là dòng card đồ họa đầu tiên cho laptop được sản xuất trên tiến trình 7nm với kiến trúc RDNA mới giống như dòng RX 5700 trên PC cho hiệu năng đồ họa vượt trội, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định.
Một tín hiệu tốt, cho người dùng công nghệ đặc biệt là giới game thủ sẽ có nhiều lựa chọn, từ đó mang đến sự cạnh tranh sôi động cho thị trường laptop gaming tại Việt Nam vào dịp cuối năm 2019, đầu 2020.
Đặc biệt, AMD triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “CHIẾN ĐỂ THẮNG – TAKE ON VICTORY” dành cho khách hàng chọn mua các Laptop AMD Ryzen Mobile vào dịp cuối năm này. Bắt đầu từ ngày 01/11/2019 đến 31/12/2019 tại các đại lý phân phối, kênh bán hàng online và offline chính hãng trên toàn quốc.

Chi tiết về chương trình khuyến mãi tham khảo tại: amdvietnam.com.vn/khuyen-mai/chien-de-thang—take-on-victory

MB