Cẩm nang công nghệ vi tính

HP công bố phiên bản mới của chiếc laptop Spectre x360 13 inch

, 199 lượt xem

HP vừa công bố phiên bản mới của chiếc laptop Spectre x360 13 inch với một loạt các thay đổi và cải tiến, chẳng hạn như máy sẽ có khung viền nhỏ hơn, màn hình độ phân giải cao hơn và sử dụng bộ vi xử lý mới.

Theo HP cho biết, các viền bezel trên và dưới của Spectre 13 inch mới đã được thu nhỏ lại hơn so với phiên bản cũ.
Phần webcam của thiết bị thì vẫn được đặt ở viền trên, nhưng HP cũng đã tối ưu diện tích của nó, để đảm bảo rằng nó có thể đặt trong cạnh viền mỏng của máy một cách dễ dàng.

Hãng cũng tiết lộ thêm rằng, đã trang bị cho Spectre x360 13 inch một camera IR ở vị trí webcam, nhằm đảm bảo việc sử dụng tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt qua Windows Hello chính xác hơn.

Ngoài có khung viền mỏng hơn, laptop HP Spectre x360 13 inch còn sở hữu màn hình OLED 4K, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm màu đen sâu và màu sắc rực rỡ hơn. HP cũng cho phép người dùng tự điều chỉnh màu sắc màn hình tuỳ vào sở thích của họ.

Ngoài ra, nếu người dùng quan tâm đến sự riêng tư, có thể lựa chọn phiên bản sử dụng màn hình Full HD Sure View Gen3, giúp hạn chế mọi người nhìn trộm vào máy tính.

Spectre x360 13 inch cũng sẽ được nâng cấp về cấu hình khi máy sử dụng vi xử lý Intel Ice Lake Core i7-1065G7 15 W, đi kèm bộ xử lý đồ họa Iris Plus.

SN