Cẩm nang công nghệ vi tính

Hãng HP cùng startup Việt đồng hành trong thời công nghệ số

, , 196 lượt xem

Câu chuyện phân bổ chi phí hợp lý khiến không ít các startup trẻ đau đầu, nhất là vấn đề đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị sao cho phù hợp mà vẫn có thể tối ưu hiệu suất công việc. HP là sự lựa chọn  hợp lý đáp ứng đầy đủ về mặt chất lượng.

Với quy mô văn phòng còn hạn chế của ngày mới khởi nghiệp, các thiết bị công nghệ không nên quá cầu kì, hoành tráng hoặc quá nhiều chức năng vì điều này sẽ dẫn đến chi phí đầu tư cao nhưng không tận dụng được hết tối đa công suất thiết bị. Nếu laptop là lựa chọn dành cho các công việc đòi hỏi tính di động, thì một bộ máy tính để bàn chất lượng, gọn gàng và ổn định chính là lựa chọn đáng cân nhắc của các doanh nghiệp cho không gian làm việc cố định.

Lựa chọn thông minh cho khởi đầu chiến lược

Đầu tư cơ sở hạ tầng với chi phi hợp lý nhưng vẫn sở hữu các sản phẩm công nghệ chất lượng có thể được xem là một trong những chiến lược đầu tiên mà các startup cần nghiên cứu và triển khai một cách thông minh. Vì đứng giữa bài toán hóc búa phân bổ chi phí cho hoạt động kinh doanh, bạn nên mở rộng tầm nhìn để hiểu và nhận thấy bên cạnh văn phòng làm việc, vẫn còn nhiều yếu tố mà chúng ta phải quan tâm đến như: chất lượng sản phẩm, ý tưởng kinh doanh, nhân lực và công nghệ sản xuất… Sử dụng nguồn tài chính hợp lý, bạn có thể chuyển những khoản ngân sách tiết kiệm thành chi phí đầu tư để phục vụ cho các chiến lược kinh doanh của mình. Tuy nhiên, tiết kiệm không có nghĩa là chỉ chú trọng vào giá thành mà bỏ quên chất lượng.

Một văn phòng tinh gọn và tiện nghi sẽ có đầy đủ những trang thiết bị cơ bản để phục vụ tốt cho công việc như: máy in, máy tính để bàn, màn hình hay laptop… Trong đó, máy tính để bàn và màn hình là thiết yếu. Đây sẽ là bộ đôi đi cùng bạn từ những ngày đầu lập nghiệp và bền bỉ mãi về sau nếu bạn chọn đúng sản phẩm chất lượng, ổn định. Máy tính HP mang đến cho bạn những giải pháp và lựa chọn đa dạng để đáp ứng được cả về “chất” lẫn “lượng”.
Được thiết kế với diện mạo tinh giản, nhỏ gọn, phù hợp với không gian hiện đại, dòng máy tính để bàn ProDesk 400 của HP có giá thành phải chăng với độ tin cậy và hiệu suất cao, rất thích hợp cho các startup đang phát triển. Dòng máy này hoạt động mạnh mẽ với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 8 cùng nhiều cấu hình linh hoạt cho sự lựa chọn bao gồm ổ đĩa thể rắn SSD và bộ nhớ DDR4 lên tới 32 GB. Ngoài ra, các startup có thể trang bị kèm máy tính để bàn với dòng màn hình V-series hoặc N-series của HP mà không phải e ngại về chi phí với giá thành chỉ từ 1,76 đến 3,48 triệu đồng cùng chất lượng hiển thị tốt lên đến FHD và thiết kế mỏng, gọn gàng tiết kiệm không gian. Không dừng ở đó, sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe người dùng với chế độ hạn chế ánh sáng xanh.

HP hiểu rằng, kinh doanh luôn cần có sự bảo mật tuyệt đối. Dòng Prodesk 400 được trang bị sẵn chip TPM 2.0 bảo vệ máy từ cấp độ phần cứng, người dùng có thể dễ dàng khóa cổng SATA, cổng USB hay đặt mật khẩu máy từ BIOS. Nhờ đó, các hacker sẽ khó có thể truy cập vào dữ liệu lưu trong máy, bảo mật cao hơn nhiều so với cách đặt mật khẩu trên Windows như thông thường. HP còn cung cấp thêm công nghệ bảo mật tiên tiến như HP BIOSphere. Đây là công nghệ bảo mật từ BIOS của máy, khi có sự tấn công vào BIOS chính thì bản sao lưu ở BIOS phụ sẽ lập tức được đồng bộ ngược.

SN