Cẩm nang công nghệ vi tính

Dell ra mắt dòng laptop Latitude 5000 Series mới dành cho dân văn phòng

, , 212 lượt xem

Đây là dòng máy hướng đến đối tượng dân văn phòng, doanh nghiệp nhỏ với những cải tiến mạnh mẽ, trang bị cấu hình mạnh

Dell Latitude 5300

Laptop Dell Latitude 5300 với bộ vi xử lý Intel mới nhất i7 4-Core vPro của thếhệ thứ 8, hỗ trợ RAM 32GB và ổ cứng PCIe NVMe lên đến 1TB đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn.

Màn hình của máy có cảm ứng với kích thước 13.3 inch phủ kính cường lực, và độ phân giải FullHD cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. Chế độ lật xoay màn hình linh hoạt, giúp người dùng thoải mái sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau. Laptop Latitude 5300 có trọng lượng chỉ 1,43kg, gọn nhẹ và thuận tiện cho nhu cầu dịch chuyển, làm việc ngoài văn phòng hoặc mang đi công tác.

Thiết kế nhỏ gọn và có thời lượng pin 60Wh hỗ trợ sạc nhanh ExpressCharge, sạc đầy 80% chỉ trong một giờ. Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị tính năng đăng nhập một chạm hoặc xác thực qua camera IR tùy chọn từ Windows Hello giúp tối ưu bảo mật thông tin cá nhân của người dùng.

Dell Latitude 5400.

Dòng Latitude 5400 sở hữu pin 68Wh kết hợp Dell Power Manager cho phép quản lý và tối ưu hiệu suất pin. Máy có đầy đủ các cổng kết nối bao gồm USB Type-C, Thunderbolt 3 tùy chọn, HDMI và RJ45. Ngoài ra, máy chú trọng trải nghiệm hình ảnh với màn hình hẹp bốn góc cùng khả năng chống phản xạ cao.

Mẫu laptop 15 inch di động nhỏ với cấu hình sử dụng i7 4-Core, bộ nhớ DDR4 32GB và dung lượng lưu trữ 1TB cho phép người dùng hoàn thành mọi tác vụ linh hoạt, mượt mà. Ngoài ra, máy tính còn có bàn phím số bên phải giúp tối ưu trải nghiệm công nghệ.

Dell Latitude 5500.

Tất cả các dòng sản phẩm Latitude mới đều hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 Pro, đây là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp với các ứng dụng và tính năng thông minh như Hyper-V giúp truy cập mạng nội bộ, tạo và chạy máy ảo, Bitlocker giúp mã hóa dữ liệu để đảm bảo an toàn, có thể kết hợp các tên miền. Bên cạnh đó, Windows Ink sẽ giúp người dùng dễ dàng lưu lại ý tưởng, Windows Information Protection kiểm soát dữ liệu kinh doanh hữu hiệu. Phiên bản hệ điều hàng Windows 10 dành cho doanh nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt, nhận các bản cập nhật, miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp.

SN