Cẩm nang công nghệ vi tính

Các máy Mac mới của Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023

9 lượt xem

Theo nhà báo nổi tiếng của Bloomberg và nhà bình luận về Apple, Mark Gurman, chúng tôi sẽ nhận được máy Mac mới của Apple vào đầu năm tới.

Ban đầu, công ty được đồn đại là sẽ giới thiệu một vài thiết bị mới ngay sau hoặc cùng với các lần ra mắt iPad gần đây, nhưng chúng đã không thành hiện thực. Gurman gợi ý rằng chúng sẽ được công bố vào tháng 3 năm 2023.

“Tôi được biết rằng Apple đang nhắm đến việc giới thiệu các mẫu nâng cấp – bao gồm cả các phiên bản dựa trên M2 của MacBook Pro 14 inch và 16 inch – vào quý đầu tiên của năm 2023 và đã gắn việc ra mắt với macOS Ventura 13.3 sắp tới. và iOS 16.3, “anh ấy viết trong ấn bản mới nhất của bản tin Power On của mình.

Ông chủ của Apple, Tim Cook gần đây đã đóng cửa với hy vọng rằng MacBook mới sẽ đến sớm hơn, bằng cách nói rằng dòng sản phẩm cho năm 2022 đã được “đặt” trong một cuộc gọi thu nhập gần đây.

Gurman gợi ý rằng, cùng với các mẫu M2 MacBook Pro, công ty Cupertino có thể sẽ tung ra một chiếc Mac Mini mới, trong khi một chiếc MacBook Air 13 inch M2 cũng có thể nằm trong danh sách này.

Tuy nhiên, không có từ nào trên iMac mới, điều mà một số người đã gợi ý. Apple trước đây đã tiết lộ rằng họ không có kế hoạch cho một phiên bản màn hình lớn hơn của iMac 2021 – có màn hình 24 inch – nhưng vì phiên bản đó chạy trên bộ vi xử lý M1, sẽ không có gì ngạc nhiên khi nghĩ đến một mẫu M2 có thể đang hoạt động.

Pencil